Các khâu sản xuất cũng được xử lý trong môi trường khép kín
Điện thoại: (84-8) 3829 2970 - (84-8) 3821 4239. Chúng tôi đã hệ trọng với công an, các ban ngành chức năng liên quan để tiến hành xác minh đoạn phim nhằm tìm ra đối tượng đã tung đoạn video clip này. Cơ sở bánh Như Lan: - 50 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM. Chúng tôi hy vọng các ban ngành của TP HCM cần chung tay, chung sức với doanh nghiệp để bảo vệ lợi quyền cho người tiêu dùng cũng như đưa ra ánh sáng những hành vi kinh dinh không lành mạnh để trục lợi cá nhân".
Người tung ra đoạn video clip trên có mục đích xấu, ý đồ của người thực hiện đã truyền tải sai sự thật về thương hiệu bánh trung thu Như Lan nhằm tạo tâm lý bất an cho khách hàng sử dụng bánh của cơ sở. Với uy tín làm nghề 50 năm chúng tôi không thể vì một tẹo lợi nhuận để làm mất thương hiệu của mình".
Người tiêu dùng có thể an tâm về chất an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở. Điện thoại: (84-8) 3829 2590
Các kết quả phân tách do Công ty cổ phần dịch vụ Khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng thực hiện với các sản phẩm của Như Lan cho thấy, các mẫu thực phẩm đều không phát hiện thấy các loại vi khuẩn gây hại như: Colifoms, Escherichia Coli, Bacillus Cereus, Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens, nấm mốc.Đại diện cơ sở Như Lan khẳng định: "Là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn, chúng tôi luôn đặt lợi quyền và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Các sản phẩm như bánh trung thu vi cá thập cẩm, bánh trung thu thập cẩm gà quay, đậu xanh sầu riêng, dừa sầu riêng.
Khách hàng đến với cơ sở bánh Như Lan không trả giá và hiếm khi gặp phải những khiếu nại, phàn nàn về chất lượng. Fax: (84-8) 3821 4236 - 64 - 66 - 68 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM.
Mẫu vi cá đã được công nhận là vi cá thật theo kết quả phân tách của Phòng sinh học phân tử thuộc trọng tâm Pháp Y - Sở Y tế TP HCM.
Trước sự việc một đoạn video clip có nội dung bánh trung thu Như Lan có nhân vi cá làm từ sợi nylon, dây thun, bánh có chất độc. Fax: (84-8) 3820 9842 Webite: http://www
Vn/ (Nguồn: Như Lan ). Phát tán lên các trang mạng và blog cá nhân chủ nghĩa, bà Nguyễn Thị Dậu (Chủ cơ sở bánh trung thu Như Lan) khẳng định "quờ quạng những thành phần vật liệu sản xuất ra bánh đều được tuyển lựa từ nhà cung cấp có uy tín. - 363 - 365 - 367 Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (84-8) 3914 1338.
Đều bảo đảm ISO 17025: 2005 được VILAS công nhận. Nhulan. Các chỉ tiêu khác như độ ẩm, đường, độ chua. Của Như Lan đều được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế TP HCM cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và được phép lưu hành.