Đây là sự kiện nghệ thuật ẩm thực đưa thực khách bước vào thế giới của những cảm nhận ấn tượng, nhằm tôn nghệ thuật thưởng thức David Fransoret - bếp trưởng lâu đài Bagnolet của nhà Hennessy đến Việt Nam, được doanh nhân Hồng Anh mời làm cố vấn cho quyển sách mới của mình Vẻ đẹp dịu dàng và ngọt của Hoa hậu Ngô Phương Lan
Đây là lần thứ 3 bếp trưởng David Fransoret đến Việt Nam trong hành trình Hennessy Appreciation JourneysĐã từng sinh sống và học tập tại Pháp, có những trải nghiệm đặc biệt giữa văn hóa, ẩm thực Pháp và Việt Nam, chính điều này đã giúp Ngô Phương Lan hiểu và chuyện trò dễ dàng hơn với anh bếp trưởng người Pháp David Fransoret
Lái buôn Chu Thị Hồng Anh đã từng ra mắt quyển sách “Ăn vặt Sài Gòn” được độc giả đón nhận nồng nhiệt Ngô Phương Lan và bếp trưởng David Fransoret
Ngô Phương Lan vui vẻ chuyện trò cùng nhà buôn Hồng Anh và bếp trưởng người Pháp David Fransoret Nụ cười tinh ma của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 khi chuyện trò với thương lái Hồng Anh