Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Ý tưởng Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp.

Đây là sự kiện nghệ thuật ẩm thực đưa thực khách bước vào thế giới của những cảm nhận ấn tượng, nhằm tôn nghệ thuật thưởng thức   David Fransoret - bếp trưởng lâu đài Bagnolet của nhà Hennessy đến Việt Nam, được doanh nhân Hồng Anh mời làm cố vấn cho quyển sách mới của mình   Vẻ đẹp dịu dàng và ngọt của Hoa hậu Ngô Phương Lan

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Đây là lần thứ 3 bếp trưởng David Fransoret đến Việt Nam trong hành trình Hennessy Appreciation Journeys

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Đã từng sinh sống và học tập tại Pháp, có những trải nghiệm đặc biệt giữa văn hóa, ẩm thực Pháp và Việt Nam, chính điều này đã giúp  Ngô Phương Lan  hiểu và chuyện trò dễ dàng hơn với anh bếp trưởng người Pháp David Fransoret

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Lái buôn Chu Thị Hồng Anh đã từng ra mắt quyển sách “Ăn vặt Sài Gòn” được độc giả đón nhận nồng nhiệt    Ngô Phương Lan và bếp trưởng David Fransoret

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Ngô Phương Lan vui vẻ chuyện trò cùng nhà buôn Hồng Anh và bếp trưởng người Pháp David Fransoret    Nụ cười tinh ma của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 khi chuyện trò với thương lái Hồng Anh

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp

Hoa hậu Ngô Phương Lan dịu dàng vào bếp