Hội chợ món ngon Nhật Bản sẽ giới thiệu đến người dân Việt Nam dịp trải nghiệm và thưởng thức món ăn ngon và truyền bá một nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản phong phú và đặc sắc
Trong hội chợ sẽ diễn ra hai hoạt động chính gồm: Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 17-Vietfood & Beverage 2013. Ngoại giả. Hội chợ được tổ chức nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới.Còn có món ăn truyền thống. Ái Vân. Triển lãm Quốc tế về Thiết bị và Công nghệ chế biến. Bao bì Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 17- ProPack 2013. Ảnh minh họa. Đặc sắc do chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo chế biến.
Chương trình “Hội chợ món ngon Nhật Bản lần II” diễn ra vào các ngày 11 đến 14-9-2013 tại trọng điểm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Tân Bình (TBECC) và ngày 11 đến 17-9-2013 tại nhà hàng Tokyo Town. Nguồn internet. Dự Hội chợ món ngon Nhật Bản tại Tokyo Town. Khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn Nhật Bản trong thực đơn đặc biệt.